GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN Ô TÔ VOLKSWAGEN

Tập đoàn ô tô Volkswagen có trụ sở chính tại Wolfsburg, Đức - Là là một trong những hãng ôtô hàng đầu thế giới và nhà sản xuất ôtô lớn nhất châu Âu. Volkswagen sở hữu nhiều thương hiệu ô tô đình đám kể có thể đến như: Audi, Bentley, Bugatti, Lamborghini, Scania, SEAT, Skoda, Man, Porsche và Ducati.

Volkswagen Đà Nẵng

Volkswagen thành lập năm 1937 từ một nhà máy sản xuất ô tô với sản phẩm mà ngày nay gọi là xe Beetle. Sản lượng của công ty tăng một cách nhanh chóng trong thập niên 1950 và 1960, đến năm 1965 công ty mua lại Liên đoàn Ô tô, hãng sản xuất với thương hiệu Audi sau chiến tranh. Volkswagen đưa ra thế hệ xe bánh lái đặt phía trước trong thập niên 1970, bao gồm Passat, Polo và Golf; với thương hiệu sau cùng có doanh số bán chạy nhất. Volkswagen nắm quyền kiểm soát hãng SEAT năm 1986, và trở thành thương hiệu đầu tiên mà hãng kiểm soát nằm ngoài nước Đức. Năm 1994 tập đoàn sở hữu thương hiệu Škoda, rồi đến các thương hiệu Bentley, Lamborghini và Bugatti vào năm 1998, Scania năm 2008 và Ducati, MAN và Porsche vào năm 2012.

Mỗi một thương hiệu sở hữu những đặc tính riêng và hoạt động độc lập trong thị trường. Chủng loại sản phẩm mở rộng bao gồm từ những chiếc ôtô nhỏ tiêu thụ nhiên liệu ít đến những chiếc ôtô hạng sang. Sản phẩm phân khúc xe thương dụng bao gồm xe bán tải (pick-up), xe buýt và xe tải nặng.

Tập đoàn điều hành hoạt động 62 nhà máy tại 15 quốc gia châu Âu và 7 nước khác tại châu Mỹ, châu Á và châu Phi. Khoảng trên 370,000 công nhân khắp thế giới sản xuất hơn 26,600 chiếc xe và các dịch vụ liên quan trong mỗi ngày làm việc. Hãng Volkswagen bán xe ôtô tại hơn 150 quốc gia.

Mục đích của tập đoàn nhằm cung cấp đến người tiêu dùng những phương tiện giao thông chắc chắn, bền bĩ, thân thiện môi trường, an toàn, hấp dẫn, lôi cuốn và cạnh tranh trong một thị trường ngày càng gây cấn, và tạo lập tiêu chuẩn toàn cầu trong những lãnh vực hoạt động.

VỀ VOLKSWAGEN ĐÀ NẴNG

Showroom Volkswagen Đà Nẵng

Volkswagen Đà Nẵng là Đại lý 4S theo tiêu chuẩn toàn cầu của Tập đoàn ô tô Đức - Volkswagen, chuyên phân phối các dòng xe như: Polo Hatchback, Polo Sedan, Jetta, Passat, Beetle Dune, Scirocco, Tiguan, Touareg...sửa chữa và kinh doanh linh kiện - phụ tùng chính hãng tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên Việt Nam. Hiện tại, Showroom trưng bày xe Volkswagen đang được thi công bên cạnh Showroom Nissan Đà Nẵng trên một diện tích rộng lớn và theo chuẩn mới nhất của Tập đoàn Volkswagen. Dự kiến Showroom sẽ chính thức đi vào hoạt động vào đầu tháng 09/2019.

Trong thời gian này, Volkswagen Đà Nẵng vẫn phục vụ khách hàng ở cả mảng bán lẻ, dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng tại địa chỉ: 875 Nguyễn Hữu Thọ, Ơ. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

==========================================

Qúy khách hàng quan tâm có thể liên hệ với:

Volkswagen Đà Nẵng

Add: 875 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng